หมวดหมู่สินค้า
สื่อสังคมออนไลน์

ตัดล้อ

ตัดล้อเป็นของผลิตภัณฑ์ขัด และแพร่หลาย เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ การตัดวัสดุที่แตกต่าง ตามลักษณะของการขัดเจียร แผ่นตัดขัดส่วนใหญ่แบ่งออกเป็นโลหะเหล็กเจียรและเจียรสแตนเลส ตามรูปร่างของใบตัด มันสามารถแบ่ง T41 เจียรราบและ T42 หดหู่ศูนย์เจียร ล้อขัดตัดทั้งหมดที่ผลิต โดย JUMA ขัดสามารถมีประสิทธิภาพที่สุดตัดกับ ISO, MPA ห้องรับรอง และยังสามารถที่จะมีราคาที่แข่งขันในตลาดได้ คำสั่งซื้อ OEM และตัวอย่างล้อตัดฟรีสามารถจัดจำหน่ายให้ลูกค้า
 • ล้อตัดแบบศูนย์ 27 แบบกด

  ล้อตัดแบบศูนย์ 27 แบบกด

  ล้อตัดแบบศูนย์ตัด 4-1 / 2 "ชนิด 27 ถูกสร้างขึ้นจากใยไฟเบอร์กลาสพิเศษและวัสดุพิเศษแทนล้อตัด TAILIN ล้อตัดศูนย์แบบกด 4-1 / 2in ที่ผลิตโดยเราไม่เพียง แต่ยังสามารถมีราคาที่ต่ำกว่าเพิ่มเติม

 • 5 X .045 X 7/8 ศูนย์ตัดล้อที่หดหู่

  5 X .045 X 7/8 ศูนย์ตัดล้อที่หดหู่

  5 "x. 045" x 7/8 "ล้อกลางที่มีความหดหู่เป็นที่นิยมใช้กันมากที่สุดในการตัดขนาด 5 นิ้ว แต่มีรูปร่างตรงกลางที่หดหู่สามารถใช้ในการตัดและเจียรในเวลาเดียวกันเมื่อเทียบกับล้อตัดแบบแบน สินค้าประเภทนี้สามารถตัดได้อย่างรวดเร็วใช้เวลาชีวิตนานขึ้นและความแข็งแรงที่สูงขึ้นในปัจจุบันศูนย์ล้อหดตัวขนาด 5...เพิ่มเติม

 • ล้ออัลลอยเหล็กสแตนเลสขนาด 4 x 0.045 นิ้ว

  ล้ออัลลอยเหล็กสแตนเลสขนาด 4 x 0.045 นิ้ว

  เมื่อเทียบกับคู่แข่งอื่น ๆ ล้อตัด 4 "ที่ผลิตโดย บริษัท ของเราสามารถมีความคมชัดได้ดีขึ้นและใช้เวลาในการใช้งานได้ยาวนานขึ้นสามารถใช้งานได้ 110 ชิ้นทดสอบบนเหล็กกล้าไร้สนิมขนาด 12 มม. ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีเยี่ยมและราคาที่ดีที่สุดทำให้การตัด 4 x 0.045 นิ้วนี้ ล้อนิยมมากขึ้นเพิ่มเติม

 • 5

  5 "ตัดแผ่นดิสก์สำหรับเหล็ก

  เหล็กตัดล้อ, ตัดล้อ, ตัดแผ่นดิสก์ผู้ผลิต / ผู้จัดจำหน่ายในประเทศจีนที่นำเสนอ 5 "ตัดแผ่นสำหรับเหล็ก, ล้อตัด Abrasive, ตัดล้อ 125X1.0X22.2 MPa, Abrasives ล้อตัด 230X2.5X22.2 และอื่น ๆเพิ่มเติม

 • ล้อตัด 4.5 นิ้ว

  ล้อตัด 4.5 นิ้ว

  ล้อตัดขนาด 4.5 นิ้วนี้มีลักษณะความคมชัดที่ดีที่สุดและใช้อายุการใช้งานยาวนานกว่าหลังจากตัด 100 แท่งเหล็กสเตนเลสขนาด 12 มม. สามารถวางเศษเหลืออีก 75 มิลลิเมตรได้ในปัจจุบันมีสารกัดกร่อนจำนวนมากใช้ล้อตัดของเราแทนของต่างประเทศที่มีชื่อเสียง brand...เพิ่มเติม

 • 14 นิ้วตัดเลื่อยวงเดือนโลหะ

  14 นิ้วตัดเลื่อยวงเดือนโลหะ

  เครื่องตัดโลหะ 14 นิ้วที่เห็นล้อตัดนี้สามารถให้ความทนทานความคมชัดที่ดีที่สุดและความเร็วในการตัดที่สูงขึ้นในระหว่างกระบวนการตัดเพื่อให้สามารถตัดได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ ประสิทธิภาพการตัดที่ดีที่สุดในราคาที่ดีที่สุดให้สับนี้เห็นล้อตัดสามารถใช้แทน DEWALT ในตลาดยุโรปเพิ่มเติม

 • ล้อตัดเลื่อย 16 นิ้ว

  ล้อตัดเลื่อย 16 นิ้ว

  เมื่อเทียบกับล้อตัดอื่น ๆ ในท้องตลาดล้อเลื่อยวงเดือน 16 นิ้วนี้มีข้อดีพิเศษคือความแข็งแรงสูงอายุการใช้งานยาวนานความคมชัดและราคาที่ต่ำกว่าเพิ่มเติม

 • ใบมีดตัดโลหะ 10 นิ้ว

  ใบมีดตัดโลหะ 10 นิ้ว

  ใบมีดตัดโลหะ 10 นิ้วนี้สามารถตัดผ่านวัสดุได้เร็วกว่าแผ่นตัดอื่น ๆ และยังสามารถยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้นด้วยประสิทธิภาพที่ต่ำกว่าช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถสร้างตลาดได้มากขึ้นและมีกำไรมากขึ้นเพิ่มเติม

 • วิธีการเลือกล้อตัดยอดเยี่ยม

  วิธีการเลือกล้อตัดยอดเยี่ยม

  ในระหว่างกระบวนการเลือกล้อเลื่อนการเลือกล้อตัดที่ดีที่สุดเป็นสิ่งสำคัญสำหรับลูกค้าทุกคน เลือกล้อตัดที่ดีที่สุดสามารถช่วยให้พวกเขาได้รับค่ามากขึ้นในกระบวนการทำงาน JUMA ABRASIVE CO., LTD จะบอกวิธีเลือกล้อตัดที่ดีที่สุดดังนี้เพิ่มเติม

 • แผ่นตัดเหล็กสีดำที่มีคุณภาพดีที่สุด

  แผ่นตัดเหล็กสีดำที่มีคุณภาพดีที่สุด

  จีนตัดล้อตัดล้อตัดแผ่นดิสก์ผู้ผลิต / โรงงาน JUMA ABRASIVE CO., LTD เสนอคุณภาพดีที่สุดเหล็กตัดเหล็กแผ่นดิสก์ตัดเหล็กสเตนเลสตัดแผ่นดิสก์และอื่น ๆ การใช้อายุการใช้งานยาวนานกว่าด้วยราคาต่ำสุดคือตัวเครื่องหลักของ JUMA ABRASIVE ที่มีคุณภาพดีที่สุดในการตัดแผ่นเหล็กเพิ่มเติม

 • ล้อตัดด้วยเรซิน 4 นิ้ว

  ล้อตัดด้วยเรซิน 4 นิ้ว

  เครื่องตัดยางเรซิน 4 นิ้วนี้ใช้เวลาในการทำงานยาวนานและมีประสิทธิภาพการตัดที่ดีเยี่ยมคุณภาพดีที่สุดในราคาที่ต่ำสุดนี้ทำให้ล้อตัดสีเขียว 105x1.2x16 มิลลิเมตรเป็นที่นิยมในตลาดลูกค้าของเราเพิ่มเติม

 • ประสิทธิภาพของล้อตัด

  ประสิทธิภาพของล้อตัด

  ตัดแผ่นดิสก์, คัตเตอร์ล้อบดผู้ผลิต / ผู้จัดจำหน่าย JUMA ABRASIVE CO., LTD ในประเทศจีนแสดงคุณภาพการตัดล้อที่แตกต่างกันระหว่างการใช้และการทดสอบเพิ่มเติม

บ้าน หน้าก่อนหน้านี้ 1234 หน้าถัดไป หน้าสุดท้าย 1/4
เป็นหนึ่งในผู้ผลิตล้อตัดชั้นนำในประเทศจีน JUMA ขัดตอนนี้นำคุณคุณภาพที่ดีที่สุดและราคาต่ำเจียรจากโรงงานมืออาชีพ ควรสนใจมัน โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา