หมวดหมู่สินค้า
สื่อสังคมออนไลน์

แผ่นพับ

แผ่นขัดพนังจะทำส่วนใหญ่ของอวัยวะเพศหญิงขัดเคลือบทับซ้อนกันและการสำรองแผ่นไฟเบอร์กลาส ตาม ด้วยวัสดุผ้าขัดที่แตกต่างกันที่ใช้บนดิสก์พนัง พนังหลักขัดแผ่นดิสก์ชนิดมี แผ่นพับอลูมิเนียมออกไซด์ Calcined แผ่นพับอลูมิเนียมออกไซด์ ดิสก์พนังออกไซด์ของเซอร์โคเนีย และ แผ่นพับขัดเซรามิก แตกต่างขัดพนังดิสก์ที่ใช้สำหรับการบด และขัดชิ้นงานที่แตกต่างกัน ใน JUMA ขัด CO., LTD เราใช้วัสดุขัดถูที่มีคุณภาพสูงและผ้าขัดมากขึ้นการผลิตแผ่นดิสก์พนังขัดเหล็กคุณภาพดีราคาถูกพร้อม สั่งชื่อแบรนด์ของลูกค้า OEM ยินดีต้อนรับ
 • สำรองดิสก์พนังขัดโลหะ

  สำรองดิสก์พนังขัดโลหะ

  ชนิดนี้ทำแผ่นพับขัด โดยสำรองแผ่นโลหะผสมด้านหลังไฟเบอร์กลาส เมื่อเทียบกับโลหะขัดพนังดิสก์สำรอง มันมีประโยชน์หลักดังนี้: มันสามารถสำรองแผ่นแบบซิงโครนัสการใช้ผลิตภัณฑ์ ยัง สามารถทำให้ผลิตภัณฑ์ที่มีความร้อนที่ดีเพิ่มเติม

 • แผ่นดิสก์แบบ 6 X 7/8 Flap 60 Grit

  แผ่นดิสก์แบบ 6 X 7/8 Flap 60 Grit

  แผ่นดิสก์ Flap Disc 60 Grit ขนาด 6 "x 7/8" ทำด้วยผ้า Zirconia ที่มี 120 แผ่นบนแผ่นรองแผ่นใยไฟเบอร์ 140x22.23 ด้วยชั้น 10 + 1 สามารถใช้สำหรับขัดและขัดเหล็กสเตนเลสเหล็กอลูมิเนียมและเหล็กกล้าก่อสร้างเหล็กอ่อน ฯลฯ เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ สามารถมีประสิทธิภาพการบดสูงและมีความทนทานสูงด้วยราคาที่ต่ำกว่าเพิ่มเติม

 • 80 กรีดแผ่นฟู่ฟัก 9 นิ้ว (230x22.2 มม.)

  80 กรีดแผ่นฟู่ฟัก 9 นิ้ว (230x22.2 มม.)

  แผ่นพิเศษ 80 Grit Flap Disc 9 นิ้ว (230x22.2 มม.) ที่ผลิตโดย บริษัท ของเราเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าเฉพาะด้านมีประสิทธิภาพดีที่สุดในราคาที่ดีที่สุดเพิ่มเติม

 • แผ่นดิสก์แกรนิตชนิดที่ 5 ขนาด 27 นิ้ว

  แผ่นดิสก์แกรนิตชนิดที่ 5 ขนาด 27 นิ้ว

  แผ่น Zirconia Flap ประเภท 5 นิ้วนี้ผลิตโดยใช้ผ้า Zirconia ของประเทศจีนและแผ่นรองแก้วไฟเบอร์กลาสที่มีคุณภาพของเราเองเมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่แข่งขันในตลาดจะมีความแข็งแรงทนทานและมีราคาที่ต่ำกว่าเพิ่มเติม

 • แผ่นดิสก์แบบยืดหยุ่นได้

  แผ่นดิสก์แบบยืดหยุ่นได้

  แผ่นอวยพรแบบยืดหยุ่นนี้ได้รับการออกแบบโดยใช้การออกแบบพนังที่ไม่ซ้ำใครเพื่อให้มีความยืดหยุ่นยืดหยุ่นแรงดึงและดัดสูงความคมชัดในตัวเองสูงอัตราการบดสูงและเสียงต่ำ สามารถใช้สำหรับขัดและขัดผิวที่ซับซ้อนได้ ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดและแอพพลิเคชั่นที่หลากหลายทำให้เป็นที่นิยมในตลาดมากขึ้นเพิ่มเติม

 • แผ่นดิสก์ Zirconia Flap ขนาด 4.5 นิ้ว

  แผ่นดิสก์ Zirconia Flap ขนาด 4.5 นิ้ว

  แผ่นหินแกรนิตขนาด 4.5 นิ้วรุ่น 60 นี้ทำมาจากอลูมินาเกรด Zirconia ชั้นหนึ่งและแผ่นใยแก้วคุณภาพสูงที่มีคุณภาพสูงของตัวเอง 107 ด้วยชั้น 9 + 1 เมื่อเทียบกับคู่แข่งรายอื่นแผ่นดิสก์แบบ zirconia สามารถมีความคงทนได้ยาวนานขึ้น ประสิทธิภาพการลดทอนความแข็งแรงสูงและประสิทธิภาพที่ดีที่สุดด้วยราคาที่ต่ำกว่าเพิ่มเติม

 • แผ่นขัดเคลือบผิวเคลือบ 7 นิ้ว

  แผ่นขัดเคลือบผิวเคลือบ 7 นิ้ว

  แผ่นอลูมิเนียมออกไซด์และแผ่นรองแก้วไฟเบอร์กลาสที่มีคุณภาพสูงของเราเองเมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่แข่งขันกันในท้องตลาดจะมีความแข็งแรงทนทานและมีราคาที่ต่ำกว่าเพิ่มเติม

 • แผ่นขัดแบบขัดสำหรับขัดเจียร

  แผ่นขัดแบบขัดสำหรับขัดเจียร

  แผ่นขัดแบบขัดถูเป็นเครื่องมือตัดและบดสามารถใช้ในหลายพื้นที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการเจียรเชื่อม JUMA ABRASIVE CO., LTD จะบอกวิธีการเลือกแผ่นขัดแบบขัดถูเพื่อเจียรรอยต่อดังนี้เพิ่มเติม

 • แผ่นขัดถูสำหรับไม้

  แผ่นขัดถูสำหรับไม้

  แผ่นขัดแบบขัดถูสำหรับไม้ที่ทำจากอลูมิเนียมออกไซด์ มีความสามารถในการบดสูงมีเสถียรภาพในการบดละเอียดมีความแข็งแรงสูงและมีความยืดหยุ่นมีความทนทานสูงและราคาต่ำกว่าเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์แบรนด์อื่น ๆเพิ่มเติม

 • แผ่นเซอร์โคเนี่ยม Flap Disc สำหรับสแตนเลส

  แผ่นเซอร์โคเนี่ยม Flap Disc สำหรับสแตนเลส

  แผ่นเคลือบฟันเซอร์โคเนียมชนิดนี้สำหรับสแตนเลสทำจากวัสดุชนิดพิเศษ สามารถใช้สแตนเลสสตีลและวัสดุอื่น ๆ ได้ มีราคาที่ดีที่สุดและยาวนานโดยใช้เวลาในชีวิตเพิ่มเติม

 • แผ่นขัดคุณภาพสูงจาก Zircon Oxide Abrasive Flap

  แผ่นขัดคุณภาพสูงจาก Zircon Oxide Abrasive Flap

  แผ่นอลูมิเนียมแผ่นหนา 5 นิ้วรุ่น Zirconia ขนาด 125x22.2 มม. นี้มีฝาปิดสองชั้นเพื่อให้มีความคงทนนานกว่าแผ่นโลหะอื่น ๆ ของ Zirconia Aluminum Flap Disc ในฐานะที่เป็นผลิตภัณฑ์ขัดถูที่มีคุณภาพสูงเราสามารถออกแบบและผลิตล้อตัดพิเศษแผ่นขัดและแผ่นขัดแบบขัดถูเพื่อใช้งานได้ ...เพิ่มเติม

 • แผ่นเสียง Vsm Zirconia Flap ขนาด 4 นิ้วขนาด 4x10 มม

  แผ่นเสียง Vsm Zirconia Flap ขนาด 4 นิ้วขนาด 4x10 มม

  แผ่น VSM Zirconia Flap Disc ขนาด 100x16 มม. ขนาด 4 นิ้วทำมาจากวัสดุผ้าเยอรมัน VSM ที่มีคุณภาพสูงและจานรองแก้วไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูง 9 ชั้น + 1 ชั้น ไม่เพียง แต่มีความแข็งแกร่งสูงเท่านั้น แต่ยังมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด แผ่นขัด VAM ZINCONATIVE Vapor Zirconia ขนาด 4 นิ้วของ JUMA ABRASIVE...เพิ่มเติม

บ้าน หน้าก่อนหน้านี้ 123 หน้าถัดไป หน้าสุดท้าย 1/3
เป็นหนึ่งในผู้ผลิตดิสก์พนังชั้นนำในประเทศจีน สารกัดกร่อน Juma ตอนนี้นำคุณคุณภาพและแผ่นพับราคาถูกจากโรงงานมืออาชีพ ควรสนใจมัน โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา