หมวดหมู่สินค้า
สื่อสังคมออนไลน์

บดล้อ

เสมอมีการติดตั้งล้อบดขัดไฟมุมเครื่องบดชิ้นงานหรือเครื่องจักรอุตสาหกรรม ตามโครงสร้างวัสดุ บดขัดล้อแบ่งเป็นล้อเซรามิคและเรซิ่นบอนด์บดแผ่นดิสก์ เรซิ่นบอนด์ล้อบดเป็นชื่อ T27 หดหู่ศูนย์แผ่นบดใช้เครื่องอิสระ Type27 Xtra ไฟมุมเครื่องบดสำหรับบดขัด amd ยัง ใน JUMA ขัด CO., LTD. เราสามารถผลิต และจำหน่ายศูนย์โลหะเหล็กตกต่ำคุณภาพสูงบดแผ่น สแตนบดแผ่นดิสก์ แผ่นบดมาตรฐานยุโรป และ แผ่นบดยืดหยุ่น มี ISO9001, MPA รับรอง EN12413 สั่ง OEM และตัวอย่างฟรีสามารถจัดจำหน่ายแก่ลูกค้าทุกท่าน
 • ล้อเจียรเหลี่ยม 24 - 4.5 นิ้ว

  ล้อเจียรเหลี่ยม 24 - 4.5 นิ้ว

  ล้อบดขนาด 4.5 นิ้วนี้ทำจากอลูมิเนียมออกไซด์ประสิทธิภาพสูงสำหรับการใช้งานที่ยาวนานขึ้นและกำจัดวัสดุสูงด้วยตาข่ายไฟเบอร์กลาสแบบเต็ม 4 ตัวเพื่อความทนทานและความปลอดภัย แผ่นบด JUMA ABRASIVE ได้รับการตรวจสอบ 100% ผ่านอุปกรณ์ขั้นสูงและการตรวจจับระดับรองด้วยมือเพื่อรับประกันความสม่ำเสมอของคุณภาพของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

 • ล้อเจียรเอนกประสงค์ 7inch

  ล้อเจียรเอนกประสงค์ 7inch

  ล้อเจียรเอนกประสงค์รุ่น 7inch นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ บริษัท ของเราโดยไม่เพียง แต่มีสีพิเศษเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้กับวัสดุประเภทต่างๆได้เช่นเหล็กก่อสร้างเหล็กกล้าคาร์บอนเหล็กเครื่องมือเหล็กกล้าไร้สนิมเหล็กหล่อ , โลหะผสมเหล็ก, สแตนเลส, อลูมิเนียม, โลหะผสมทองแดงและอื่น ๆ ...เพิ่มเติม

 • ล้อบดละเอียดสูงสำหรับสแตนเลส

  ล้อบดละเอียดสูงสำหรับสแตนเลส

  ล้อเจียรความแข็งสูงนี้มีอายุการใช้งานยาวนานและมีความคมชัดมากขึ้น ไม่เพียง แต่สามารถใช้กับเหล็กกล้าไร้สนิมเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้กับวัสดุประเภทอื่น ๆ เช่นเหล็กกล้าสแตนเลสอลูมิเนียมเหล็กทองแดงเหล็กหล่อและอื่น ๆ อัตราส่วนการเจียรสามารถเข้าถึงได้อย่างน้อย 1: 8.5 .เพิ่มเติม

 • ล้อบดศูนย์เอนกประสงค์

  ล้อบดศูนย์เอนกประสงค์

  เครื่องบดแบบ Multi Purpose นี้สามารถใช้กับวัสดุหลายชนิดในเวลาเดียวกันได้เช่นเหล็กกล้าสแตนเลสอลูมิเนียมเหล็กทองแดงเหล็กหล่อเหล็กคาร์บอนหินเป็นต้นประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในราคาที่สมเหตุสมผล ช่วยผู้ใช้โดยตรงประหยัดค่าใช้จ่ายในการผลิตมากขึ้นเพิ่มเติม

 • แผ่นเจียรมุมสำหรับอลูมิเนียม

  แผ่นเจียรมุมสำหรับอลูมิเนียม

  เครื่องบดมุมนี้สำหรับอลูมิเนียมเป็นผลิตภัณฑ์วิจัยใหม่ของ บริษัท ของเรา มีสีพิเศษมีข้อได้เปรียบพิเศษเช่นตัวอักษรความทนทานสูงตัวอักษรความคมชัดที่ดีที่สุดเจียรเย็นโดยไม่ต้องชิ้นงาน ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดด้วยราคาที่ต่ำกว่าเพื่อให้เครื่องบดมุมนี้สามารถใช้แทนแบรนด์แบรนด์ต่างประเทศที่น่าสนใจเพิ่มเติม

 • ล้อเจียรสำหรับเหล็กหล่อ

  ล้อเจียรสำหรับเหล็กหล่อ

  ล้อบด 5 "สำหรับเหล็กหล่อเป็นล้อเจียรแบบกำหนดเองซึ่งทำจากอลูมิเนียมออกไซด์และวัสดุซิลิคอนคาร์ไบด์สีขาวส่วนข้อได้เปรียบหลักของล้อเจียรนี้คือความทนทานที่ยาวนานและความคมชัดสูงลดเวลาในการเจียระไนลง เหล็กหล่อ, สแตนเลส, เหล็กโลหะและอื่น ๆเพิ่มเติม

 • แผ่นเจียรสำหรับบดมุม

  แผ่นเจียรสำหรับบดมุม

  ล้อขัดจีนเครื่องตัดแผ่นเจียรผู้ผลิต / จัดหา JUMA ABRASIVE CO., LTD นำเสนอแผ่นบดสำหรับเครื่องเจียร์มุม, ล้อเจียรกลางสำหรับโลหะ / เหล็ก 100X6.0X16mm, ล้อตัด Abrasives, ล้อตัด (115X1.0X22) 2) MPa, Abrasives ล้อตัด 230X2.5X22.2 และอื่น ๆเพิ่มเติม

 • เครื่องขัดแผ่นสแตนเลสแบบ 4 นิ้วขนาด 27 นิ้ว

  เครื่องขัดแผ่นสแตนเลสแบบ 4 นิ้วขนาด 27 นิ้ว

  แผ่นดิสก์สแตนเลสสตีลขนาด 4 นิ้วชนิดนี้ผลิตจากอลูมิเนียมออกไซด์เกรดพิเศษอลูมิเนียมออกไซด์สีขาววัสดุพิเศษที่มีเรซินที่ดีที่สุด สามารถใช้เวลาในชีวิตและการกำจัดสต็อกได้อย่างรวดเร็ว ประสิทธิภาพการบดที่ดีที่สุดด้วยราคาต่ำสุดทำให้แผ่นสแตนเลสขนาด 4 นิ้วชนิดนี้เป็นที่นิยมมากขึ้นในตลาดเพิ่มเติม

 • 4 นิ้ว แผ่นเจียรโลหะ 27

  4 นิ้ว แผ่นเจียรโลหะ 27

  แผ่นดิสก์เจียรนัยประเภทแผ่นที่ 27 นี้เป็นแผ่นดิสก์เจียรชนิดบดละเอียดที่มีประสิทธิภาพซึ่งใช้กับเครื่องบดมุมสำหรับ pepole ส่วนใหญ่ นี้ 4 ในแผ่นขัดเจียรนัยประเภท 27 ไม่เพียง แต่มีความทนทานสูงกว่าตัวอักษร แต่ยังมีราคาต่ำสุด ดังนั้นจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้โดยตรงเพิ่มเติม

 • ล้อเจียรมีความยืดหยุ่น 4inch สำหรับอลูมิเนียมสตีล

  ล้อเจียรมีความยืดหยุ่น 4inch สำหรับอลูมิเนียมสตีล

  ล้อบด, ล้อตัด, แผ่นบดผู้ผลิต / ผู้จัดจำหน่าย JUMA ABRASIVE CO., LTD เสนอล้อเจียร์ 4inch มีความยืดหยุ่นสำหรับอลูมิเนียมคุณภาพ Steel.Best ด้วยราคาต่ำสุดสามารถช่วยให้คุณได้รับตลาดมากขึ้นเพิ่มเติม

 • 9

  9 "(230x6x22.2) ล้อเจียรเหล็กโลหะ

  ล้อเจียรจีน, ล้อขัด, ล้อ Cuting ผู้จัดจำหน่าย / ผู้จัดจำหน่าย JUMA ABRASIVE CO., LTD เสนอมาตรฐานยุโรป 9 "(230x6.3x22.2mm) บดล้อสำหรับโลหะเหล็ก T42 ตัดล้อและคัฟล้อตัดแผ่นดิสก์สำหรับโลหะและอื่น ๆ บน.เพิ่มเติม

 • แผ่นขัดเหล็กเส้น 180x6x22 มม

  แผ่นขัดเหล็กเส้น 180x6x22 มม

  แผ่นขัดศูนย์นี้หดหู่ WAZ 180x6.0x22.2mm ผลิตโดย บริษัท ของเรามีความทนทานและมีประสิทธิภาพดีที่สุด สามารถใช้สำหรับการขัดเหล็กโลหะร้อนเหล็กสเตนเลสและเหล็กทั่วไปอื่น ๆเพิ่มเติม

บ้าน หน้าก่อนหน้านี้ 123 หน้าถัดไป หน้าสุดท้าย 1/3
เป็นหนึ่งในชั้นนำที่บดล้อผลิตในประเทศจีน Juma Abrasives ตอนนี้นำคุณคุณภาพและราคาต่ำที่บดล้อจากโรงงานมืออาชีพ ควรสนใจมัน โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา